Về chúng tôi

ĐÔI NÉT VỀ CTY TNHH MTV THẢO THÀNH - PHƯỚC THIỆN TOÀN

ĐÔI NÉT VỀ CTY TNHH MTV THẢO THÀNH - PHƯỚC THIỆN TOÀN

CTY TNHH MTV THẢO THÀNH – PHƯỚC THIỆN TOÀN chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh đến từ thương hiệu quốc tế nổi tiếng UNILEVER. Trong xuyên suốt 15 năm qua, chúng tôi luôn giữ vững mục tiêu là mang đến cho thị trường Việt Nam một tương lai bền vững hơn. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và phát huy để có thể phục vụ hơn 8000 cửa hàng trên nhiều khu vực như: Biên Hòa, Long Thành, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, v.v. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu nhập hàng cho cửa hàng tạp hoá, cửa hàng dịch vụ, đơn hàng quà tặng công ty tại khu vực. Quý khách hàng cần thêm thông tin hay sự giúp đỡ sớm nhất từ chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline. 

Giá trị công ty

Chặng Đường Phát Triển

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Đa Dạng Sản Phẩm

Kinh doanh gần 1,000 sản phẩm FMCG

Khu Vực Bán Hàng

Phủ rộng hơn 8,000 cửa hàng trên nhiều khu vực

Chăm Sóc Khách Hàng

Đội ngũ 200 nhân viên tận tình và chuyên nghiệp

Ảnh công ty

https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/gakaa2.jpg
https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/gaka2.jpg
https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/gaa1.jpg
https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/02c0ab25ea42c03c11f64624443a9e8bd35cdb07-1920x1080.webp

Khám phá sản phẩm

Đa Dạng Sản Phẩm

CTY TNHH MTV THẢO THÀNH - PHƯỚC THIỆN TOÀN cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng nhanh đến từ thương hiệu quốc tế UNILEVER. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất trên thị trường.

Tham gia cùng chúng tôi

Đồng Hành Cùng Chúng Tôi

Bạn có thể trở thành một thành viên của đại gia đình THẢO THÀNH - PHƯỚC THIỆN TOÀN. Mọi nhân viên khi tham gia cùng chúng tôi đều được trang bị các kỹ năng cần thiết và luôn được khen thưởng thành tích tốt. Chúng tôi luôn chào đón các cá nhân sáng tạo, năng động và kiên trì vì một tương lai bền vững hơn

https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/tuyển dụng.jpg
https://thaothanh.com.vn/stogare/images/about/tuyển dụng.jpg

Xem tin tức

Chia Sẻ Đến Với Mọi Người

Chúng tôi luôn thường xuyên đăng những bài viết về ngành hàng FMCG với mong muốn chia sẻ đến với mọi người những kiến thức bổ ích trong cuộc sống cũng như mua hàng. Chúng tôi tin rằng chính sự sẻ chia kiến thức sẽ là động lực lớn nhất trên con đường thực hiện một tương lai bền vững hơn.